Latest Movie :
Home » » โหลดหนัง Land of the Dead ดินแดนแห่งความตาย Master

โหลดหนัง Land of the Dead ดินแดนแห่งความตาย Master

{[['']]}


โหลดหนัง (ดูหนัง) Land of the Dead ดินแดนแห่งความตาย Masterเรื่องย่อ..สิ่งที่คงเหลือของมนุษยชาติ อยู่ภายในวงล้อมของกำแพงเมือง ที่เป็นเสมือนป้อมปราการ ในขณะที่พวกผีดิบเดินได้ กลับได้เดินท่องไปทั่วแผ่นดินกว้างใหญ่นอกกำแพง ในขณะที่พวกมหาเศรษฐีและผู้มีอำนาจที่มีอยู่น้อยนิด ยังคงพยายามใช้ชีวิตจอมปลอมในแบบที่เคยเป็น พวกเขาอาศัยอยู่บนที่สูงเหนือเมือง ภายในหอคอยฟิดด์เลอร์สกรีนที่แยกตัวออกไปจากเมือง และถือเป็นป้อมปราการสุดท้ายของพวกชนชั้นปกครอง อย่างไรก็ดี ตามท้องถนนเบื้องล่าง ชาวเมืองที่มีสมบัติพัสถานน้อยกว่า ยังคงยังชีพอยู่อย่างยากแค้น พร้อมกับมองหาเครื่องหย่อนใจเล็กๆ น้อยๆ ที่พวกเขาพอจะหาพบได้ อาทิเช่น การพนัน การค้าขายเนื้อ ยาเสพติด เรียกว่าทำทุกอย่างที่จะช่วยบรรเทาจิตใจของพวกเขา จากชีวิตที่เหมือนตกนรกทั้งเป็น
ทั้งพวกชั้นสูงแห่งฟิดด์เลอร์สกรีน และพวกชนชั้นต่ำที่ไร้ศีลธรรมของเมืองเบื้องล่าง 
ถูกปกครองโดยพวกนักฉวยโอกาสสุดอำมหิต ที่นำทีมโดย คัฟแมน (เดนนิส ฮ็อปเปอร์) ผู้ควบคุมทุกอย่างเอาไว้ในมือ เพื่อนำอาหารและเครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็นอื่นๆ มาให้แก่ชาวเมือง และเพื่อเปิดโอกาสให้พวกกรีน มีของฟุ่มเฟือยที่หาได้ยากใช้สอยเหมือนสมัยก่อน กลุ่มทหารรับจ้างที่นำทีมโดย ไรลี่ย์ (ไซม่อน เบเกอร์) และผู้ช่วย โชโล (จอห์น เลกุยเซโม่) ต้องออกไปสรรหาสิ่งของนอกเมือง โดยพวกเขาได้รับการปกป้อง จากยานพาหนะหุ้มเกราะขนาดใหญ่ที่มีชื่อว่า เดดเร็คคอนนิ่ง (Dead Reckoning) ไรลี่ย์และโชโลก็เหมือนกับคัฟแมน พวกเขาทำทุกอย่างเพื่อเงิน โดยหวังจะใช้มันเป็นหนทางสำหรับหลบหนีสำหรับพวกเขาเอง ไรลี่ย์ต้องการจะขึ้นเหนือโดยหวังจะได้พบ “โลกที่ปราศจากกำแพงกั้น” และอิสรภาพ ในขณะที่โชโลต้องการความหรูหราแบบพวกฟิดด์เลอร์สกรีน ห่างไกลจากชีวิตที่เต็มไปด้วยความรุนแรงที่เขาเคยรู้จัก
ขณะที่คัฟ แมนและลูกน้องมัวแต่หากำไรใส่ตัว ชีวิตกำลังจะเปลี่ยนแปลงไปทั้งภายในและนอกกำแพงเมือง ความไม่สงบและความสับสนอลหม่านกำลังเพิ่มขึ้น กองทัพผีดิบกำลังเปลี่ยนแปลง พวกมันพัฒนาไป โดยเรียนรู้ที่จะอยู่กันเป็นกลุ่ม และสื่อสารกัน
เมื่อ โชโลควบคุมเดดเร็คคอนนิ่ง โดยตั้งใจจะไปขู่รีดเงินหลายล้านจากพวกคัฟแมนและแก๊งค์ ไรลี่ย์กับพรรคพวก ซึ่งรวมทั้ง สแล็ค (เอเชีย อาร์เจนโต้) และ ชาร์ลี (โรเบิร์ต จอย) ถูกสถานการณ์บีบให้ต้องลุกขึ้นมาหยุดโชโล ทั้งนี้เพื่อปกป้องเมืองและประชาชน จากกองทัพซอมบี้ ที่บุกโจมตีแนวกำแพงเมืองที่เป็นจุดอ่อน…Share this article :

แสดงความคิดเห็น

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. load-one2up โหลดหนัง - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger